HOTLINE: 0973.069.693

Tinh chất dưỡng thể chiết suất từ mỡ cừu Miniso

Còn hàng

Giá gốc: 150.000₫

Giá khuyến mại 120.000₫

Lanolin, hay còn gọi là mỡ cừu, là một thuật ngữ rất quen thuộc với những người yêu thích làm đẹp. Lanolin, hay còn gọi là Wool Fax hay Wool Fat, là một hợp chất dày, béo ngậy màu vàng, được tiết ra từ các tuyến bã nhờn nằm ở giữa lớp da của cừu và lớp lông của nó. Với tính chất chống thấm nước, Lanolin giúp cho các chú cừu dù sống trong thời tiết lạnh giá hoặc ẩm ướt với sương và mưa vẫn tồn tại được. Nói một cách khác, lanolin chính là cứu cánh...


Lanolin, hay còn gọi là mỡ cừu, là một thuật ngữ rất quen thuộc với những người yêu thích làm đẹp.
Lanolin, hay còn gọi là Wool Fax hay Wool Fat, là một hợp chất dày, béo ngậy màu vàng, được tiết ra từ các tuyến bã nhờn nằm ở giữa lớp da của cừu và lớp lông của nó. Với tính chất chống thấm nước, Lanolin giúp cho các chú cừu dù sống trong thời tiết lạnh giá hoặc ẩm ướt với sương và mưa vẫn tồn tại được. Nói một cách khác, lanolin chính là cứu cánh để các chú cừu không bao giờ biết đến “lạnh” là gì. Đây là điểm thú vị, bởi ít người biết rằng cừu đc giữ ấm bằng lanolin chứ không phải bộ lông to sù sụ kia
Để lấy lanolin, người ta phải chiết nó từ lông cừu ra sau khi cạo và trước khi đem lông đi vệ sinh. Với lanolin được dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó sẽ đc tinh chế để loại bỏ các tạp chất (chất gây dị ứng hoặc thuốc trừ sâu chẳng hạn) có thể có trong quá trình người nông dân chăm sóc đàn cừu. Đồng thời, lanolin trong mỹ phẩm cũng phải trải qua các giai đoạn kiểm tra để chắc chắn nó có thể sử dụng trên da của chúng ta mà không gây ra phản ứng phụ nào.
Lanolin được sử dụng trong mỹ phẩm vì nó là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho da, móng tay và tóc. Với cơ chế hoạt động như một chất bôi trơn, nó làm cho da mềm mại và mịn màng và cũng ngăn ngừa mất nước. Ngoài ra, lanolin pha trộn rất tốt với hầu hết các mỹ phẩm thành phần khác, nó cũng được sử dụng dưới dạng nhũ tương.
Lanolin có nhiều tác dụng cho cuộc sống của con người. Tác dụng cơ bản nhất của nó là bảo vệ đồ len, chống lại sự tàn phá của khí hậu – giống như tác dụng cơ bản mà nó đã làm cho bộ lông của cừu. Ngoài ra, mỡ cừu còn đc sử dụng để bôi trơn và làm dịu da. Trong ngành công nghiệp làm đẹp, mỡ cừu được dùng điều trị đôi môi nứt nẻ, phát ban tã, da khô, ngứa da, bàn chân thô, vết cắt nhỏ, bỏng nhẹ và trầy xước da.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 850.000₫

Giá khuyến mại 699.000₫

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng