Cơn sốt "Son Hậu duệ mặt trời - Song Hye Kyo" của giới trẻ Châu Á

Kể từ khi được phát sóng trên kênh KBS, không chỉ khán giả Hàn Quốc mà giới trẻ toàn Châu Á đã bị Hậu duệ mặt trời làm cho điên đảo trong suốt thời gian qua.

Hậu duệ mặt trời trở thành hiện tượng của giới trẻ với tỉ lệ Rating tăng chóng mặt theo từng tập phim được phát sóng. Sở dĩ như vậy bởi lẽ phim sở hữu một kịch bản được đánh giá là có nội dung hay nhất từ trước tới nay, kết hợp với dàn diễn viên vô cùng được yêu thích với diễn xuất tuyệt vời của họ. Trong phim, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã diễn xuất “ngọt” đến mức khiến cho cộng đồng hâm mộ bộ phim phải suy đoán liệu ở ngoài đời Song Joong Ki và Song Hye Kyo có “phim giả tình thật” hay không. 

Theo dõi từng tập phim, hẳn các Fan của phim Hàn không khỏi bị cuốn hút bởi tính cách cũng như sức hút của từng nhân vật, đặc biệt là vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chính xuất hiện trong phim với những trang phục nhẹ nhàng đầy nữ tính cộng thêm với gương mặt mịn màng tươi sáng đã đốn tim biết bao khán giả khi theo dõi phim. Từng trang phục cũng như mỹ phẩm Make up mà Song Hye Kyo sử dụng bỗng dưng được giới trẻ toàn Châu Á săn đón như một trào lưu đầy cuốn hút. 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dòng son Song Hye Kyo dùng trong phim Hậu Duệ Mặt Trời tại Miniso Việt Nam với giá bán cực kỳ mềm với nhiều tone màu cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Son Double Color Moist Lipstick chính hãng Miniso Japan với 4 màu.

----------------------------------------------------------------------------------
📞Hotline : ★0973 069 693★ 0973 069 693★
★ Minisohome.vn - Số 66 Ngõ 132 Cầu Giấy - Hà Nội
★ WEBSITE : www.minisohome.vn
★ Fan Page: https://minisohome.com.vn
★ Youtube channel: https://www.youtube.com/c/MinisohomeVn
----------------------------------------------------------------------------------
📞Liên hệ : 0973 069 693
🏡Số 66 Ngõ 132 Cầu Giấy - Hà Nội
(Cổng sau chợ Quan Hoa - Ngõ 72 Dương Quảng Hàm)
💳 VCB chi nhánh Thăng Long
Ctk: Tran Trung Hai
Stk : 0451000241201

Bình luận

  • avatar

    Nhip
    .
    Giá son này là bao nhiêu vậy ạ

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!